Mua chó Phốc Sóc mini giá bao nhiêu?

Mua chó Phốc Sóc mini giá bao nhiêu đang là vấn đề được nhiều người đam mê chó cảnh quan tâm. Bởi đây là một trong những giống chó thông minh nhất hiện nay. Vì thế không quá ngạc nhiên khi chúng được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

Đặc điểm của chó Phốc Sóc mini

Một con Phốc Sóc mini trưởng thành có chiều cao khoảng 25cm và cân nặng khoảng 2 – 3kg. Thỉnh thoảng vẫn có những bé cao hơn nhưng hầu hết chỉ xuất hiện tại các nước châu  u. Bởi điều kiện dinh dưỡng của chúng là lớn hơn.

Dòng Phốc Sóc có bộ lông mềm mại và đó cũng là yếu tố làm xiêu lòng người đồi diện. Lông của chúng dày và mềm mại như những con Alaska hay Husky. Màu lông nguyên thủy của chúng là trắng nhưng hiện nay đã xuất hiện nhiều màu khác như đen, nâu, cam, xám xanh…

Nhìn sơ những em Phốc Sóc có khuôn mặt gần giống với loài cáo. Phần miệng nhỏ và dài với đôi mắt to, tròn như những quả hạnh nhân tươi mát. Đặc biệt là đôi mắt của chúng luôn tỏ ra lanh lợi cũng như thông minh.

Một con Phốc Sóc mini trưởng thành có chiều cao khoảng 25cm và cân nặng khoảng 2 – 3kg

Mua chó phốc sóc mini giá bao nhiêu?

Nhìn chung mua chó Phốc Sóc mini ở thời điểm hiện tại là khá cao. Nhưng điều này không quá khó hiểu bởi đây là một trong những dòng chó rất được yêu thích. Bản thân các cún cưng cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Chi phí để bạn sở hữu một em Phốc Sóc còn tùy thuộc vào giới tính, màu lông hoặc kích thước. Cụ thể:

  • 9 – 12 triệu: Đây là mức giá của những em được sinh ra tại các trại giống Việt Nam và không có giấy VKA.
  • Khoảng 12 – 15 triệu: Những chú chó thuộc giá này được sinh ra tại Việt Nam nhưng có đầy đủ giấy tờ. Các cửa hàng lớn và uy tín thường bán chúng.
  • Từ 10 – 20 triệu: Đây là giá của các em Phốc Sóc mini được nhập từ Thái Lan. Mỗi bé đều đảm bảo giấy tờ đầy đủ cùng nguồn gen chất lượng. Hầu hết chúng đều cực kỳ đẹp và dễ thương, thường được dùng để nhân giống.
  • Trên 20 triệu: Đây là các em Phốc Sóc mini được nhập từ các nước châu Âu. Đây chỉ là giá để mua cún cưng, chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Mua chó phốc sóc mini giá bao nhiêu

Lời kết

Mua chó Phốc Sóc mini giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn đang có ý định đón một em cún cưng về nhà thì hãy đến với AZPET. Cửa hàng có đầy đủ các dòng chó Phốc Sóc để bạn lựa chọn với mức giá cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với shop để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Xem thêm bài viết:

Mua chó Phốc Sóc mini giá bao nhiêu?

Mua chó Phốc Sóc bao nhiêu tiền là rẻ?

Mua chó Phốc Sóc tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *