Nên hay không lựa chọn giường nhỏ cho bé?

Việc cho các bé “ra ở riêng sơm” không còn quá xa lạ gì với chúng ta, chính vì vậy để chuẩn bị tốt cho hành trình này của các bé, việc đầu tiên là lựa chọn cho các bé một chiếc giường ưng ý. Vậy nên hay không lựa chọn giường nhỏ cho bé?

Nên hay không lựa chọn giường nhỏ cho bé?

Đối với một số bậc phụ huynh đặc biệt là bậc ông bà, những thế hệ lớn tuổi thường không tán thành lắm vệc các bậc phụ huynh “trẻ” cho các bé ra “ở riêng” sớm.

Bởi lẽ với lý thuyết “với bố mẹ con luôn bé nhỏ” thì việc để các bé ngủ riêng là điều hết sức “nguy hiểm” theo quan niệm của các bậc phụ huynh “già”. Nhưng xét theo khía cạnh thực tế thì đây là việc nên làm!

Nên hay không lựa chọn giường nhỏ cho bé?

Tại sao ư? Đơn giản vì khi các bé có không gian riêng, các bé sẽ nâng cao tinh thần tự giác, tính tự lập hơn bao giờ hết. Đây là cơ hội tốt giúp các bé tự học hỏi và phát triển bản thân.

Vấn đề chính của ngày hôm nay là làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn một thiết kế giường ưng ý và phù hợp, tiện ích nhất cho các bé trong quá trình sử dụng.

Trên thị trường hiện nay sự đa dạng và phong phú về chất liệu, kiểu dáng và thiết kế các mẫu mã giường luôn đem đến nhiều sự lựa chọn như giường tầng gỗ, giường đơn, giường đôi…Nên hay không lựa chọn giường nhỏ cho bé?

Giường là vật dụng không thể thiếu trong không gian nhà ở của chúng ta và cũng là món đồ gắn kết với chúng ta trong thời gian dài mà không thể thay đổi trong khoảng thời gian ngắn.

Chính vì vậy, việc chúng ta lựa chọn sao cho thật hợp lí cũng là điều cần thiết, đặc biệt đối với các bé, nên lựa chọn những mẫu giường phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển của bé cả về thiết kế và kích thước

Nên hay không lựa chọn giường nhỏ cho bé?

Nên lựa chọn những mẫu giường đôi hoặc giường tầng gỗ, đem đên không gian sinh hoạt thoải mái qua nhiều giai đoạn phát triển của các bé, hơn nữa khoog phải thay đổi quá nhiều trong một thời gian ngắn.

Không chỉ chú trọng về giá trị sử dụng, về giá trị thẩm mĩ chúng ta cũng cần được chú trọng, những thiết kế phù hợp với sở thích của các bé, theo từng tính cách và cá tính, giúp các bé có trách nhiệm hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Nên hay không lựa chọn giường nhỏ cho bé?

Vì vậy các bậc phụ huynh hãy lựa chọn kí càng trước khi đưa ra những quyết định tân trang phong ngủ cho bé yêu! Những thiết kế giường nhỏ cho bé sẽ không giúp chúng ta sử dụng lâu dài với sự phát triển của bé!

Xem Thêm:

bộ bàn ghế ăn thông minh

mẫu bàn ăn thông minh

v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *