Những lầm tưởng về robot hút bụi lau nhà bạn nên biết!

Nhiều người vẫn nghĩ rằng robot hút bụi lau nhà không sạch, thường gây ồn ào và không thể thay thế các dòng máy hút bụi thông thường… Đó là những quan điểm sai lầm.

Hãy cùng cuộc sống bốn phương tìm hiểu những lầm tưởng về robot hút bụi của người dân hiện nay nhé!

1. Robot hút bụi không sạch

Khi mới xuất hiện trên thị trường ở những đời đầu, các dòng model robot hút bụi thường có công xuất nhỏ. Do vậy mà lực hút của nó vô cùng yếu, không hút sạch bụi bẩn trong nhà. Bởi vậy mà nhiều người có ấn tượng không tốt về các dòng sản phẩm này.

Robot hút bụi có khả năng tự di chuyển và hoạt động độc lập

Hiện nay các dòng máy hút bụi, đặc biệt là robot hút bụi Philips có công suất hoạt động khá mạnh từ 1.000Pa trở lên với các chổi quét giúp bạn quét sạch bụi bẩn từ bé đến lớn như tóc hay các loại vỏ hạt .. tận sâu trong ngóc ngách.

2. Robot có thể thay thế các thiết bị máy hút bụi thông thường

Mặc dù là sản phẩm tốt được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Thế nhưng các dòng máy robot hút bụi lau nhà vẫn có các nhược điểm riêng.

Khả năng hút bụi tại các góc cạnh nhỏ mặc dù đã được cải tiến tốt hơn. Thế nhưng robot hút bụi vẫn không thể thay thế được các dòng máy hút bụi thông thường.

Thế nhưng thường xuyên sử dụng robot hút bụi lau nhà tự động sẽ giúp nhà bạn giảm được sự tích tụ bụi bẩn trên các đồ vật tốt hơn. Từ đó sẽ giúp bạn ít cần đến các dòng máy hút bụi thông thường sau những thời gian dài sử dụng. Bạn có thể dành nhiều thời gian để làm các công việc khác.

Đối với các dòng máy hút bụi bạn cần sử dụng trực tiếp. Nhưng khi sử dụng robot hút bụi, chúng có thể hoạt động độc lập và tự động giúp bạn vệ sinh nhà cửa theo các lập trình đã đặt sẵn.

Các dòng robot hút bụi thường có công suất 1.000Pa

3. Robot hút bụi hoạt động không gây ồn ào.

Để làm sạch bụi bẩn một cách tốt nhất thì chắc chắn tiếng ồn cũng phải lớn. Bởi máy có công suất lớn thì thường tạo ra các tiếng ồn lớn: tiếng động cơ, tiếng của luồng gió tốc độ cao.

Bởi tiếng ồn của các dòng máy hút bụi, robot hút bụi thường cao. Bởi vậy mà bạn nên lập trình để cho chúng hoạt động vệ sinh hút bụi nhà cửa những lúc bạn vắng nhà để không bị các tiếng ồn làm phiền.

4. Nhiều tính năng thông minh thừa thãi

Người Việt Nam chúng ta thường tiếp xúc với các thiết bị tự động hóa chậm. Do vậy mà chúng ta vẫn nghĩ rằng robot hút bụi lau nhà không sạch. Chúng không thể thay thế được các thiết bị hút bụi thông thường.

Các dòng robot hút bụi đều là những thiết bị thông minh có thể tự đi lại, lau bụi trên sàn nhà, tự động tránh các chướng ngại vật rất tốt.

Tùy theo mức giá khác nhau mà robot có những tính năng thông minh khác nhau được bổ sung thêm và gắn liền với thiết bị như: camera đính kèm, cảm biến tránh rơi, điều khiển từ xa,….

Hiện nay các sản phẩm robot hút bụi này được sử dụng khá phổ biến ở các nước tiên tiến. Tuy nhiên người Việt Nam chúng ta vẫn chưa được tiếp cận và sử dụng nhiều với dòng sản phẩm này.

Giá thành của các dòng robot hút bụi thường cá cao. Bởi vậy mà nhiều người vẫn còn khá lăn tăn khi bỏ tiền ra mua thiết bị này về sử dụng.

Ngày nay bạn có thể tham khảo mua các dòng robot hút bụi philips, xiaomi…về sử dụng giúp cho nhà cửa sạch sẽ hơn nhé!

Trên đây là những lầm tưởng về robot hút bụi lau nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn sử dụng thành công dòng sản phẩm này nhé!

>> Xem thêm: Top những sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *