Những mẫu điện thoại ra mắt năm 2018 được mong đợi nhất

Những mẫu điện thoại ra mắt năm 2018 được mong đợi nhất là gì? Hãy cùng chúng tôi dự đoán xem những mẫu điện thoại ra mắt năm 2018 sắp tới sẽ có gì đổi mới hơn năm cũ nhé.

1. IPhone Xs, 8s và 8s Plus

Vừa qua Apple đã giới thiệu cho chúng ta về chiếc iPhone X  với màn hình full không giới hạn đường viền, đây là một siêu phẩm vô cùng tuyệt vời, đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Apple.

Dự kiến vào năm 2018 sắp tới, chiếc điện thoại thông minh iPhone X thế hệ thứ hai – iPhone Xs – sẽ ra đời với sự đổi mới trong nâng cấp hệ thống máy ảnh. Có lẽ vẫn còn quá sớm để nói về những điểm khác biệt trong iPhone Xs, nhưng thông tin mới nhất gần đây đó là IPhone Xs sẽ chính thức ra mắt vào giữa tháng 9 năm 2018.

điện thoại samsung s8

Ngoài ra, Apple cũng sẽ nâng cấp Iphone 8 lên thành iPhone 8s và 8s Plus. Chúng ta hãy mong chờ để đón xem những mẫu điện thoại ra mắt năm 2018 này sẽ có gì mới mẻ nhé.

2. Samsung Galaxy S9/Note 9

Dự kiến vào dịp xuân/thu năm 2018, Samsung sẽ tung ra siêu phẩm smartphone Galaxy S9, S9 Plus vào mùa xuân, và Galaxy Note 9 vào mùa thu năm sau. Nhiều tin đồn về sản phẩm cho biết thêm thông tin là Samsung có thể tích hợp máy quét dấu vân tay dưới màn hình mới và sửa chữa vị trí của đầu đọc dấu vân tay trên S8/Note 8 hiện tại. Những gì chúng ta cũng mong muốn thấy là cải tiến hiệu năng.

Samsung Galaxy S9/Note 9

3. Google Pixel 3/3 XL

Năm 2018, Google dự kiến phát hành dòng điện thoại Pixel thuộc hệ điều hành Android, Pixel 3 được coi là người kế nhiệm tinh thần của gia đình Nexus. Dòng điện thoại Pixel 3 và 3 XL sẽ có những đột phá mới trong cải tiến chất lượng màn hình, bổ sung những tiến bộ trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

4. OnePlus 6/6T

Được liệt kê trong danh sách những mẫu điện thoại ra mắt năm 2018, Với thương hiệu có 4 năm kinh nghiệm trong thế giới điện thoại di động, Oneplus đã cho ra mắt OnePlus 5 và 5T 2017 của hãng, đây là những mẫu điện thoại được thiết kế tốt với hiệu năng siêu nhanh và giao diện Oxygen OS dễ sử dụng. Dự kiến mùa hè năm 2018, chúng ta mong đợi các siêu phẩm OnePlus 6 và 6T.

5.LG G7/V40

LG G7/V40

LG đã trình làng công nghệ số với siêu phẩm V30 vào năm 2017. Đây là chiếc điện thoại được thiết lập tiêu chuẩn mới cho LG về thiết kế và hoàn thiện. LG dự kiến có thể sẽ cho ra đời  hai chiếc điện thoại mới vào năm 2018: LG G7 vào mùa xuân và si LG V40 vào cuối mùa thu . Hãy cùng đón xem sự cạnh tranh nhau giữa những mấu điện thoại ra mắt năm 2018 nhé.

6. HTC U12

HTC là thương hiệu luôn tập trung vào việc chế tạo những chiếc smartphone tuyệt vời. Hầu hết chúng ta đều bị cuốn hút  bởi siêu phẩm HTC U11 năm nay, nhưng sự ra đời của HTC U12 vào năm tới dự kiến sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ hơn nữa, Hãy cùng đón xem.

Trên đây là những mẫu điện thoại ra mắt năm 2018 sắp tới. Chắc chắn sẽ có một cơn bão lớn đổ bộ vào Việt Nam về thế giới thiết bị di động, các siêu phẩm smartphone ra đời.. Hãy chuẩn bị để cùng trải nghiệm công nghệ số với chúng tôi nhé.

>> Xem thêm:

Đánh giá điện thoại iphone X

Đánh giá samsung galaxy j7 prime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *