Phân tích truyện tranh Fairy Tail chap 32 & 33: Natsu đấu Yuka

Natsu đấu Yuka là tiêu đề chương thứ 32 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện đẹp hoặc Fairy Tail chap 32 tiếng Việt tại đây: Fairy Tail chap 32

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 32:

Những kẻ thù tìm cách giải phóng Deliora đến và tấn công. Lucy tham gia vào một trận chiến với Sherry, trong khi Happy hỗ trợ cô. Cùng lúc đó, Natsu chiến đấu với Yuka và Toby. Mặc dù Yuka ban đầu chiếm thế thượng phong nhưng Natsu vẫn đánh bại được anh ta.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 32

Sherry, Yuka và Toby đến. Yuka ước tính thời gian để đánh bại dân làng và Đội Natsu là 15 phút. Không muốn tham gia vào cuộc chiến, dân làng bỏ đi và mang theo Gray bất tỉnh. Sherry và Angelica đuổi theo họ, nhưng Lucy cố gắng ngăn họ bằng cách nắm lấy một trong những móng vuốt của Angelica. Lucy cù Angelica đang bay, khiến chúng rơi vào rừng. Trở lại làng, Happy bay đi để kiểm tra tình trạng của Lucy. Natsu sau đó giao chiến với Toby và Yuka, nhưng Yuka đã tự bảo vệ mình.

Trong khi anh ta lầm bầm điều gì đó về hội trước của mình, Natsu lại tấn công và coi họ là kẻ thù của Fairy Tail. Yuka yêu cầu Toby đứng lại, và anh ta chiến đấu với Natsu bằng các làn sóng vô hiệu hóa Ma thuật của mình. Lúc đầu, Natsu có vẻ gặp bất lợi vì điều này chỉ có thể né các đòn tấn công của Yuka, nhưng biết rằng tấm khiên của Yuka chỉ chặn được Ma thuật, Natsu thò cánh tay trần của mình vào trong, sau đó là khuôn mặt. Yuka nhắc nhở anh ta rằng anh ta không thể sử dụng Ma thuật bên trong lá chắn, nhưng Natsu đã kết liễu Yuka bằng khuỷu tay Lửa của Rồng lửa.

Cổng Bò Vàng là tiêu đề chương thứ 33 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 33:

Natsu hạ gục thành công cả Yuka và Toby. Khi rời đi, anh thề trước mộ của Bobo rằng anh sẽ trả thù cho anh. Trong khi đó, Lucy chiến đấu với Sherry với Taurus, vì Sherry sử dụng phép thuật của cô ấy gọi là Doll Attack. Tuy nhiên, Lucy quản lý để sử dụng một cánh cổng buộc phải đóng lại và chuẩn bị tiếp tục chiến đấu với Sherry. Với Lyon, một nhân vật đeo mặt nạ hỏi Lyon tại sao anh ta không giết Gray, và Lyon trả lời rằng nếu Gray vượt qua con đường của anh ta một lần nữa, anh ta sẽ bị giết.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 33

Với cú đấm của Natsu, Yuka đã bị đánh bại. Chỉ còn lại Toby, người chiến đấu bằng cách sử dụng móng vuốt làm tê liệt của mình; Tuy nhiên, Natsu, sử dụng “trí thông minh” của mình, khiến Toby tự tê liệt, Natsu kết luận rằng Toby thực sự là một tên ngốc. Natsu đặt mộ của Bobo vào vị trí và rời khỏi khu vực này, thề sẽ trả thù cho Bobo.

Ở một nơi khác, Lucy tỉnh dậy với Sherry đang khóc. Cô ấy phàn nàn rằng bây giờ Lyon sẽ không yêu cô ấy, và Angelica cũng bị tổn thương. Lucy dường như không hề bối rối trước điều này, và cuộc chiến giữa họ bắt đầu. Sherry tạo ra một con búp bê bằng gỗ, Lucy triệu hồi Taurus, người đã làm gãy cây trong một cú đánh. Tuy nhiên, Sherry tiết lộ rằng các Celestial Mage đang gặp bất lợi trước cô ấy, vì cô ấy có thể tự mình điều khiển các Tinh linh. Taurus không muốn đổi bên và tấn công Lucy.

Kim Ngưu xin lỗi cô ấy và cảm thấy xấu hổ, nhưng vẫn không thể kiểm soát được bản thân. Sherry làm cho Taurus tấn công, trong khi Lucy cố gắng làm cho anh ta lý do. Cô nhắc anh nhớ về ngày họ thực hiện giao ước và lời hứa của anh sẽ bảo vệ cô. Điều này làm cho anh ta có thêm một chút quyền kiểm soát, và Lucy, vì ý chí tuyệt đối và sức mạnh phép thuật ngày càng tăng của cô, đã buộc cánh cổng của Taurus phải đóng lại.

Điều này khiến Lucy tự tin hơn, và cô sẵn sàng chiến đấu bằng đòn roi của mình. Bên trong đống đổ nát, một nhân vật đeo mặt nạ hỏi Lyon tại sao anh ta không kết liễu Gray. Lyon trả lời rằng anh ta không thích đổ máu; tuy nhiên, anh ta nói rằng nếu Gray đối đầu với anh ta một lần nữa, anh ta sẽ không thể hiện lòng thương xót.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://cuocsongbonphuong.net/bat-mi-nhung-bi-mat-giup-ban-thue-giup-viec-chat-luong-uy-tin/

https://cuocsongbonphuong.net/ban-co-nen-tim-nguoi-phu-viec-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *