Phim cách nhiệt NexGard sự lựa chọn của bạn

Phim cách nhiệt NexGard sự lựa chọn của bạn có xe thông dụng như Kia morning, i10, fadil … Với chất lượng phim cách nhiệt chính hãng NexGard tốt, bảo vệ sức khỏe, nội thất ô tô mà giá thành rẻ, hợp với kinh tế của rất nhiều người. Hôm nay Salon Thế giới Ô tô chia sẽ một số thông tin về loại phim cách nhiệt NexGard

Thông số phim cách nhiệt NexGard

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Màu sắc: nhiều màu
  • Độ truyền sáng: 65.0%
  • Tổng cản nhiệt: 70.0%
  • Tỉ lệ phản gương: 8.4% 
  • Tỉ lệ ngăn tia UV:99.9%

Những tính chất cách nhiệt của Phim NexGard

– Khả năng cách nhiệt ấn tượng: Phim cách nhiệt hiệu Nexgard được sản xuất trên công nghệ chế tác phi nano hiện đại. Được làm từ chất liệu đặc biệt với lớp phủ kim loại và công nghệ men gốm, Nexgard có khả năng cách nhiệt rất cao. Nhiệt độ trong xe luôn ổn định dù ngoài trời vô cùng nóng bức. Điều này hỗ trợ cho bộ phận điều hòa không khí của xe không phải làm việc quá tải. Bảo đảm độ bền cho các bộ phận trong xe.

– Ngăn cản bức xạ mặt trời có hại: Phim cách nhiệt thương hiệu Nexgard được tráng phủ lớp kim loại có khả năng chống các loại tia tử ngoại, tia hồ quang xâm nhập hiệu quả, lên đến 99%. Chính vì thế, nhiệt độ trong xe không bị đốt nóng, sức khỏe của con người được đảm bảo an toàn. Nhất là đối vưới làn da phụ nữ, sẽ tránh được những tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời, giảm thiểu khả năng bị nám da, sạm da.

– Có khả năng xuyên sáng rất cao: Nhiều khách hàng lo lắng khi dán phim cách nhiệt sẽ giảm thiểu, hạn chế tầm nhìn khi lái xe. Tuy nhiên, với dòng phim cách nhiệt Nexgard, những băn khoăn ấy dường như được loại bỏ hoàn toàn. Ánh sáng vẫn có thể chiếu xuyên vào bên trong. Phim cách nhiệt chỉ làm giảm cường độ ánh sáng, chống chói lóa, chứ không hề làm mất đi nguồn sáng tự nhiên. Nên khách hàng có thể yên tâm để sử dụng loại phim cách nhiệt ưu việt này.

– Phim cách nhiệt là một tấm lọc quang phổ với bề mặt bên ngoài nhẵn bóng, làm bằng nhựa polyester có tác dụng làm chậm quá trình hấp thụ nhiệt . Phim cách nhiệt tốt cản 99% tia tử ngoại ( UV) 95%  tia hồng ngoại (bản chất là sóng điện từ) chiếm 50% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời.

– Khi dán phim cách nhiệt người ta thường lột lớp nilon và dùng lớp film có keo dính để dán vào phía trong kính nhằm tạo ra  khoảng trống giữa phim và kính một khoảng 0,5 inch, giúp hạn chế không khí bên trong thoát ra bên ngoài và ngăn được nhiệt độ từ bên ngoài muốn đi vào bên trong kính.

– Các hãng sản xuất đã chỉ ra  rằng, chi phí cho việc dán Phim cách nhiệt NexGard chỉ tăng hơn khoảng 10 – 15% chi phí  thay vì decal dán thông thường, nhưng lại mang được lợi ích cao cản  nhiệt đến 75%., cản tia UV  Góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính, tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả. Tại Việt Nam, Phim Cách nhiệt Hàn Quốc được tin dùng vì chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

THẾ GIỚI Ô TÔ STORE địa chỉ 215B Lê Thánh Tông, Ngô quyền, Hải Phòng là địa chỉ ủy quyền của hãng  Phim cách nhiệt NexGard ngoài ra còn các dịch vụ khác giá tốt

Đồ chơi xe ô tô tại Hải Phòng

– Độ xe ô tô chuyên nghiệp tại Hải Phòng

– Chăm sóc, làm đẹp xe ô tô toàn diện

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI XE HƠI GIÁ RẺ

Hotline: 0907.428.999

Bài viết thuộc bàn quyền của Salon Thế giới ô tô tại Hải Phòng đăng lên trang Cuộc sống 4 phương . Bạn tham khảo.thêm về xe hơi qua các bài viết sau: https://cuocsongbonphuong.net/o-to/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *