Phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận không nên bỏ lỡ

Thiết kế phòng ngủ đúng phong thủy sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp. Không chỉ giúp tại nên vận may, sức khỏe, tiền tài. Mà việc thi công đúng phong thủy còn giúp mang đến hạnh phúc và sự thấu hiểu trong tình cảm vợ chồng. Dưới đây là chủ đề phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận không nên bỏ lỡ.

Phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận không nên bỏ lỡ

Mỗi ngày chúng ta sẽ thường dành ra 8 tiếng để ngủ và thư giãn sau những giờ làm việc mỏi mệt. Và trong cuộc đời thì chúng ta lại mất 1/3 cuộc đời để nghỉ ngơi. Chính vì thế việc bố trí phòng ngủ đúng phong thủy lại được nhiều người chú trọng.

Dưới đây là những chia sẻ về phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận không nên bỏ lỡ. Cùng tìm hiểu và áp dụng ngay vào trong thời gian tới nhé.

Vị trí thiết kế

Vị trí thiết kế và đặt phòng ngủ rất quan trọng. Vì đây chính là điều chính trong việc thu hút vượng khí và nâng cao sức khỏe và nhất là tăng cường tinh thần, mối quan hệ tốt. Tùy vào từng cung mệnh mà gia chủ có thể lựa chọn vị trí khác nhau. Cụ thể:

* Gia chủ mệnh Kim.

Hướng đặt phòng ngủ tốt cho gia chủ thuộc mệnh kim là: Tây nam, tây, tây bắc, đông bắc. Màu sắc chủ đạo nên ưu tiên chọn là các màu tương đồng như trắng, xám bạc…Trong phòng ngủ để đảm bảo thẩm mỹ và nâng cao tinh thần thì không quên thiết kế thêm các decor.

Đây là điểm nhấn quan trọng dành cho phòng ngủ. Và cũng chính là điểm mấu chốt để vợ chồng thêm thuận hòa, hạnh phúc khi sinh hoạt. Để phòng ngủ thêm đẹp và đúng phong thủy. Gia chủ có thể chọn các vật liệu trang trí bằng đá, sứ, thủy tinh để nâng cao tính phong thủy và đẹp mắt hơn.

* Gia chủ mệnh Mộc.

Hướng giường hay hướng phòng ngủ tốt cho mệnh mộc là hướng bắc, đông nam, hoặc hướng nam.

Để đảm bảo phong thủy thì màu sắc phong thủy dành cho người mệnh mộc là đen, xanh dương, hoặc đỏ, tím, hồng.

Gia chủ mệnh Thủy.

Hướng giường, phòng ngủ tốt cho gia chủ là các hướng tây bắc, bắc. Màu sắc gia chủ thuộc vào hành thủy nên sẽ dùng các màu sắc thích hợp như xanh hoặc đen. Và nội thất nên dùng các chất liệu phù hợp với mệnh.

* Gia chủ mệnh Hỏa.

Hướng phòng ngủ, hướng kê giường ngủ tốt cho gia chủ là đông, đông nam, hoặc nam. Đây chính là các hướng mang đến nhiều may mắn, ấm êm và hạnh phúc.

Màu sắc phong thủy ứng với mệnh thủy là pastel nhẹ nhàng. Hoặc có thể kết hợp với màu trắng để mang đến không gian mới, đẹp mắt và thư giãn.

* Gia chủ mệnh Thổ.

Hướng phòng ngủ tốt cho mệnh thổ là: Nam, Đông Bắc, Tây Nam. Màu sắc đẹp và đúng phong thủy là đỏ, hồng, xanh biển. Và các chất liệu nội thất nên chọn là sắt hoặc bằng inox là tốt nhất.

Phong thủy đặt và bố trí giường ngủ

Phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận không nên bỏ lỡ không nên quên việc thiết kế giường ngủ. Là nơi mà vợ chồng ngủ hằng đêm và tâm sự cùng nhau để có thể hiểu và cảm thông cho nhau.

– Giường ngủ đối diện với cửa phòng không nên. Vì lúc này sẽ khiến cho gia chủ xuất hiện các triệu chứng đau đầu, tâm lý bất ổn. Làm cho tình trạng cáu gắt và nóng tính bắt đầu xuất hiện.

– Cửa phòng ngủ đối diện với thân giường sẽ có ngu cơ đau các bệnh về bụng.

– Cửa phòng ngủ thiết kế đối diện với chân giường lại có nguy cơ xuất hiện các triệu chứng xương khớp, tê chân.

– Giường ngủ thiết kế đối diện với cửa nhà vệ sinh. Thì chắc chắn trong thời gian vợ chồng sẽ mắc các bệnh đau đầu, mất ngủ.

– Giường ngủ đối diện với gương soi sẽ làm cho giấc ngủ chập chờn, bất an. Giấc ngủ sẽ không sâu giấc và luôn có tình trạng có người đang nhìn mình ngủ.

– Giường ngủ đặt đối diện với góc nhọn sẽ khiến cho gia chủ bị chóng mặt.

– Đặt hoặc thiết kế giường ngủ ở dưới gầm cầu thang sẽ làm cho bạn luôn gặp những giấc mộng xấu.

Phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận không nên bỏ lỡ để giúp mang đến những điều tốt đẹp. Cảm ơn bạn đã theo dõi chủ đề. Để biết thêm nhiều hơn các thông tin về phong thủy dành cho phòng ngủ. hãy vui lòng truy cập: https://kfa.vn/bo-tri-phong-ngu/.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Gỗ trong thi công nội thất có ưu điểm gì?

>>> Sự biến thiên của chi phí thi công nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *