Khắc phục nhanh chóng khi Samsung S10 bị vỡ màn hình

Samsung S10 bị vỡ màn hình là lỗi vô cùng phổ biến và 90% màn hình bị hỏng cũng là lỗi này. Đây không phải là lỗi gì quá xa lạ với người dùng và hầu hết người dùng đều biết nên làm gì để khắc phục tình trạng này. Khi điện thoại bị vỡ màn hình thì thay màn hình mới cách tốt nhất.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S10

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung: Thay màn hình Samsung

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung S10 bị vỡ

Màn hình điện thoại bị vỡ thì đương nhiên là đã bị một lực mạnh tác động vào, lực tác động này thường xuất phát từ những sự va đập, rơi rớt của điện thoại do người dùng sơ ý, tuột tay làm rớt máy hoặc trong lúc cầm máy vô tình quơ điện thoại đập trúng các đồ vật cứng khiến cho màn hình bị bể.

Cách khắc phục khi màn hình điện thoại Samsung S10 bị vỡ

  • Trường hợp 1: Màn hình vỡ nhưng cảm ứng không bị lỗi, màn hình hiển thị bình thường, không xuất hiện đốm đen, đốm tím, các đường sọc, … thì chỉ có mặt kính bên ngoài bị vỡ, màn hình không sao, chỉ cần thay mặt kính mới.
  • Trường hợp 2: Mặt kính bên ngoài bị vỡ, test lại màn hình thấy bị lỗi cảm ứng (liệt, đơ, loạn cảm ứng), có chấm đen ở góc cạnh màn hình, có đường sọc hiện trên màn hình, … thì có nghĩa là màn hình đã bị hư, bắt buộc phải thay luôn màn hình mới.

Địa chỉ thay màn hình Samsung S10 chính hãng

Trước khi đem máy đi thay màn hình, bạn nên gọi điện thoại đến 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được tư vấn cụ thể về tình trạng hư hỏng của riêng máy mình. Đây là hotline được các chuyên gia kỹ thuật lành nghề trực 24/7, không những lỗi màn hình mà tất cả mọi lỗi hư trên điện thoại bạn đều có thể gọi đến đây để được tư vấn, xác định lỗi tư, cách sửa tiết kiệm tiền nhất.

Đối với các địa chỉ cửa hàng trên thị trường thì bạn có thể tham khảo hệ thống Thuận Phát Mobile. Đây là hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, thâm niên hơn 10 năm trong nghề. Dịch vụ thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng là dịch vụ nổi tiếng nhất ở đây với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Samsung, chất lượng được bảo đảm tuyệt đối. Ngoài ra, quy trình làm việc của nhân viên ở đây cũng được đánh giá rất cao, rất minh bạch và áp dụng máy móc công nghệ chuyên dụng vào trong quy trình sửa máy, cho nên tỷ lệ thành công, hiệu quả vô cùng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *