Tìm hiểu máy nâng cơ mặt hifu mini giá bao nhiêu?

Máy nâng cơ mặt hifu mini là một trong những công cụ đắc lực giúp các chị em trẻ hóa tuổi xuân của mình.  Việc tìm hiểu máy nâng cơ mặt hifu mini giá bao nhiêu rất cần thiết.

Giá của thiết bị máy nâng cơ mặt hifu mini phụ thuộc vào từng chức năng cũng như kết cấu của máy. Kết cấu đơn giản hay phức tạp sẽ có mức giá tương ứng. Để tìm hiểu máy nâng cơ mặt hifu mini giá bao nhiêu hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng với Thẩm mỹ Venus By Asian nhé!

Giới thiệu sản phẩm máy nâng cơ mặt hifu

Máy nâng cơ Hifu là một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp tại nhiều quốc gia. Máy nâng cơ mặt Hifu ứng dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm với tần số cao. Kết hợp hiển thị hình ảnh siêu âm giúp điều trị làn da đang có dấu hiệu bị lão hóa mà không qua hình thức phẫu thuật, xâm lấn.

Tham khảo: Nâng cơ mặt toàn diện tại Thẩm mỹ Venus By Asian không đau, không xâm lấn

Qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, thẩm định của các chuyên gia cũng như những trải nghiệm thực tế từ phía khách hàng với hơn 800.000 lượt điều trị. Máy nâng cơ Hifu đã nhận được chứng nhận an toàn từ các tổ chức lớn như FDA của Mỹ, CE Mark của châu Âu.

Tác dụng tuyệt vời của sản phẩm

Máy nâng cơ Hifu sử dụng sóng siêu âm cao tần hội tụ tại 1 vị trí nhất định với nhiều độ sâu khác nhau. Do đó nó có tác dụng trong việc điều trị lão hóa da ở nhiều vị trí đặc biệt đối với việc nâng cơ mặt, chống chảy xệ. 

Thông thường chiếc máy hifu này có 4 chế độ đầu dò với độ sâu của bước sóng điều trị lần lượt là 3mm, 4.5mm, 13mm, 18mm. Tùy vào mỗi vị trí điều trị và tình trạng của da mà sẽ chọn cường độ sóng siêu âm phù hợp. Thông thường khi mua máy bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết để có thể tự thực hiện. 

Đối với việc nâng cơ mặt, sử dụng đầu dò máy nâng cơ mặt có độ sâu sóng siêu âm đạt 4.5mm. Tại vị trí này, sóng siêu âm sau khi được truyền vào da sẽ chạm tới lớp SMAS (lớp cân cơ). Phân tán năng lượng duy trì ổn định với nhiệt lượng từ 60 – 70 độ C tác động tới các mô cơ, giúp các mô cơ co lại, săn chắc hơn. So với các loại máy nâng cơ khác thì chiếc hifu mini này không có gì thua kém.

Máy nâng cơ mặt hifu mini giá bao nhiêu

Một bộ máy nâng cơ Hifu mini thường có mức giá khoảng dưới 10 triệu đồng được dùng để nâng cơ tại nhà. Máy nâng cơ Hifu là một trong những siêu phẩm trong lĩnh vực làm đẹp giúp lấy lại tuổi xuân, làn da căng bóng, trẻ trung. Để kết quả điều trị nâng cơ bằng máy công nghệ cao Hifu tốt nhất, khách hàng có thể đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp lớn để được tư vấn và điều trị an toàn.

Đặc biệt hơn máy nâng cơ Hifu còn có thiết kế màn hình hiển thị. Mọi hình ảnh trong quá trình điều trị sẽ được hiển trên màn hình tương tự như hình ảnh siêu âm các bộ phận khác trên cơ thể. Từ đó bạn sẽ có thể quan sát được việc truyền năng lượng hội tụ tới từng điểm trên da, xác định được chính xác vị trí cần điều trị.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để thường xuyên đi đến các thẩm mỹ viện thì có thể sắm một chiếc máy hifu mini. Công dụng của nó cũng không thua kém gì so với những sản phẩm thông thường. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế giáo án, bài giảng điện tử

>>> Cách giảm béo mặt bằng muối có hiệu quả không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *