Tìm người giúp việc nhà tại TPHCM uy tín –
chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm giúp việc tại nhà, bạn đang phân vân chưa biết tìm người giúp việc nhà tại TPHCM ở đâu? Bạn mong muốn tìm giúp việc nhà chất lượng, đừng quá lo lắng hãy đến với công ty giúp việc nhà Thiên Phúc chúng tôi, mọi nỗi băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết.

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc không những đáp ứng nhu cầu của thị trường mà còn là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng nhất. Tất cả những ai xin làm công việc giúp việc nhà tại công ty đều phải đáp ứng yêu cầu sức khỏe và yêu cầu lý lịch. Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm, lý lịch rõ ràng, nhân thân trong sạch. Những điều này phải được chứng minh bằng giấy khám sức khỏe của bệnh viện cũng như sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

chúng tôi là nơi tìm người giúp việc nhà tại tphcm

Lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn khi tìm giúp việc tại nhà

Ngoài ra công ty còn cam kết sự hài lòng cho khách hàng bằng đội ngũ nhân viên đã thành thạo công việc, nhanh nhẹn, chăm chỉ và thật thà. Hỗ trợ đổi người nếu khách hàng yêu cầu. Có thể nói đây chính là địa chỉ cũng như lựa chọn hàng đầu khi bạn cần giúp việc nhà HCM.

Giá cả phù hợp với nhiều gia đình

Mức giá mà công ty giúp việc nhà Thiên Phúc áp dụng cho các dịch vụ giúp việc tại nhà của công ty mình không hề cao so với mặt bằng giá chung. Bên cạnh đó công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ giúp việc nhà để khách hàng lựa chọn. Với những gia đình có lượng công việc nhà ít hoặc điều kiện kinh tế hạn chế bạn có thể chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Những gia đình có lượng công việc nhiều hoặc có người già, trẻ nhỏ bạn có thể tham khảo dịch vụ giúp việc nhà ở lại của công ty.

tìm người giúp việc tại nhà

Có nhiều dịch vụ giúp việc nhà HCM để khách hàng lựa chọn

Nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên bạn chỉ cần đưa ra những tiêu chí về tìm người giúp việc nhà tại TPHCM. Nhân viên công ty sẽ sàng lọc và đưa cho bạn những hồ sơ của các ứng viên phù hợp nhất với tiêu chí bạn đặt ra. Như vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm người giúp việc nhà nữa.

Người giúp việc tại nhà công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp có ưu điểm gì?

Họ đều là những người được công ty tuyển dụng một cách nghiêm ngặt nhất, có những người nhân viên công ty về tận địa phương để tuyển dụng. Hồ sơ của họ đều được xem xét kỹ lưỡng, do đó khách hàng có thể yên tâm nhân viên công ty cung cấp đều có lai lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự. Sức khỏe tốt, đủ sức để làm việc, không mắc các bệnh lây nhiễm.

tìm giúp việc HCM tại Thiên Phúc là lựa chọn đúng đắn

Nhân viên công ty cung cấp luôn mang đến cho bạn sự hài lòng ngoài mong đợi

Trang bị kỹ năng công việc cho nhân viên để họ có thể thích nghi nhanh chóng với công việc tại các gia đình. Chính vì thế các gia đình sẽ không tốn nhiều thời gian để hướng dẫn công việc nữa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với thái độ làm việc và hiệu quả công việc mà người giúp việc nhà công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp.

Chính những ưu điểm đó mà công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn là lựa chọn đầu tiên khách hàng nghĩ đến khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà tại TPHCM. Còn bạn thì sao, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhé.

0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *