Top 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Iphone mới nhất

IPhone thì lại không hỗ trợ cài đặt tính năng sẵn có tính năng ghi âm cuộc gọi do vậy bạn phải nhờ đến sự trợ giúp từ các phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Iphone khá phổ biến dưới đây:

1. Call record free

Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Iphone Call Record Free là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, Chỉ cần mở App và tải về, bạn có thể ghi âm tất cả các cuộc gọi đến và đi trên điện thoại.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ nội dung bản ghi âm thông qua các ứng dụng khác như iMessage, email, Dropbox, Facebook hay Zalo,…

 Call record free

2. Tapeacall lite

Ứng dụng TapeACall có 2 phiên bản Lite (miễn phí) và phiên bản Pro (mất phí 9,99 USD) cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, phiên bản Lite có đi kèm với tính năng giới hạn, nhưng giới hạn này cũng là quá đủ đối với những người sử dụng điện thoại ở mức độ bình thường.

Các đoạn ghi âm cuộc gọi trên TapeACall sẽ được lưu trữ ở dạng file âm thanh mp3, giúp sao chép hoặc chuyển các đoạn ghi âm sang các thiết bị khác nhau một cách dễ dàng. Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho IPhone – TapeACall có khả năng tương thích tốt nhất với iphone iOS 6 trở lên.

Tapeacall lite

3. Edigin call recorder

Ứng dụng Edigin Call Recorder có tính năng đặc biết là lưu trữ bản ghi trên đám mây. Trước hết, bạn phải tạo một tài khoản miễn phí, khi cuộc gọi kết thúc, các file ghi âm cuộc gọi sẽ tự động tải lên đám mây với tài khoản bạn vừa lập, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm. Hiện tại ứng dụng Edigin Call Recorder chỉ thích hợp cho  iOS 7 trở lên.

Edigin call recorder

4. Call Recorder Plus

Call Recorder Plus là một trong những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Iphone được ưa chuộng khá nhiều, tuy nhiên bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi cuộc ghi âm của mình.. Đổi lại thì chất lượng bản ghi âm của ứng dụng cực cao. Trên App thì Call Recorder Plus có giá là $3.99  và chỉ thích ứng với hệ điều hành IOS 6 trở lên.

Với những thông tin chia sẻ hữu ích trên, mong rằng các bạn có thể tự tìm kiếm cho mình một phần mềm ghi âm cuộc gọi phù hợp với dế yêu của bạn. Cuocsongbonphuong.net chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Đánh giá điện thoại iphone X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *