Top 5 chiếc điện thoại chống nước tốt nhất hiện nay

Một trong các tính năng thông minh nhất không thể thiếu trên các dòng smartphone đó là khả năng chống nước. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 chiếc điện thoại chống nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Samsung Galaxy Note 8

Điểm nhấn thu hút người dùng đối với các sản phẩm của Samsung đó là khả năng chống nước đạt chuẩn IP68 đã đưa tên tuổi của Galaxy Note 8 lên một tầm cao mới, nó có thể “sống tốt” khi rơi xuống mực nước sâu khoảng 1.5 mét trong vòng 30 phút.

Đây là tính năng vô cùng xuất sắc của Galaxy Note8, tuy nhiên, chúng ta không nên lạm dụng tính năng này khi sử dụng dưới nước bởi không có gì gọi là chính xác tuyệt đối.

Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy S7

Với những ưu điểm vượt trội như thiết kế màn hình đẹp, camera chụp hình xuất sắc,, Galaxy S7 trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho dòng điện thoại cao cấp. Tất nhiên, Samsung cũng ưu ái trang bị cho những đứa con của mình tính năng chống nước cực tốt.

Tương tự như Note 8, S7 vẫn có thể sống được khoảng 30 phút dưới mực nước sâu 1.5 m. Đây là một trong những điện thoại chống nước tốt nhất trên thị trường.

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8

Ra mắt hồi đầu năm 2017, Samsung Galaxy S8 là cũng được lọt vào top những chiếc điện thoại chống nước tốt nhất hiện nay. Galaxy S8 là phiên bản nâng cấp toàn diện của Galaxy S7 về màn hình cộng thêm hàng loạt tính năng và cải tiến mới.

Cũng giống như 2 siêu phẩm Note 8 và S7, khả năng chống nước của chiếc Galaxy S8 đạt chuẩn iP68, khả năng chịu đựng được 30p dưới mực nước sâu 1,5m.

LG G6

Không chịu nằm ngoài top những điện thoại chống nước tốt nhất, vừa qua LG đã có bước đột phá ngoạn mục về thiết kế điện thoại thông minh khi từ bỏ phong cách module để chuyển sang kim loại nguyên khối và mang đến một diện mạo mới cho LG G6 với khả năng chống thấm tuyệt vời. Các chuyên gia công nghệ cũng đánh giá rất cao G6 ở nhiều mặt khác như: tính năng, camera và màn hình hình.

Với khả năng chống nước cao, LG G6 có thể sống sót khi ở dưới mực nước 1 mét trong vòng khoảng 30 phút. Điều này chứng tỏ rằng LG G6 có khả năng chống thấm rất tốt nhưng không đồng nghĩa với việc chúng ta vui đùa điện thoại với nước nhé.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus

iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Từ trước, Apple luôn tung ra sản phẩm điện thoại nói không với nước, nhưng năm ngoái, Apple đã có cú đột phát mới gây bất ngờ cho nhiều người khi trang bị cho bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus khả năng chống nước đạt chuẩn IP67, cho phép máy hoạt động bình thường với môi trường nước trong khoảng 30 phút với độ sâu 1 mét.

Tuy nhiên, khả năng kháng nước của thiết bị sẽ bị giảm dần theo thời gian, nên người dùng tuyệt đối không nên lạm dụng tính năng này khi sử dụng điện thoại với môi trường nước.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về các dòng điện thoại chống nước tốt nhất hiện nay, bạn đã trang bị cho mình một chiếc chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu những siêu phẩm cực đã này nhé.

>> Xem thêm:

Những mẫu điện thoại ra mắt năm 2018

Đánh giá điện thoại iphone X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *