Top 5 công cụ ghép nhạc vào video Online hot nhất hiện nay

Có rất nhiều các công cụ trực tuyến thông minh giúp bạn cắt ghép, chỉ sửa video một cách dễ dàng mà không cần tải các phần mềm ứng dụng về máy. Dưới đây là tổng hợp 5 công cụ ghép nhạc vào video online được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng.

1. Loopster

Loopster là loại hình công cụ hoạt động trực tuyến thông qua các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ thay đổi, chỉnh sửa âm thanh. Công cụ cắt ghép nhạc vào video online này cơ bản được dùng miễn phí, cung cấp dung lượng 3GB để lưu trữ đám mây, độ phân giải tối đa là 480p và tập tin không quá 1GB.

Nếu bạn muốn công cụ của mình có dung lượng lớn hơn thì phần mềm sẽ yêu cầu bạn phải trả thêm một khoản chi phí nữa để nâng cấp công cụ của mình.

công cụ ghép nhạc vào video online 1

2. Shotclip

Với giao diện thông minh của công cụ ghép nhạc vào video online Shotclip, người sử dụng sẽ được nhận miễn phí 5GB lưu trữ, độ phân giải 480p và 15 phút xem phim xuất khẩu hàng tháng.

Cũng tương tự Loopster, bạn cũng sẽ phải trả phí nếu muốn gia tăng lưu trữ đến 10 hoặc 20 GB tùy thuộc vào giá cả kế hoạch. Giao diện sử dụng của shotclip khá thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng.

3. Video hộp công cụ

Với việc sử dụng Video hộp công cụ thì nó hoàn toàn miễn phí, các chức năng cắt ghép, chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh đều có. Bạn có thể dễ dàng thêm một track âm thanh vào video của bạn, hay thậm chí có thể loại bỏ và thay thế một ca khúc khác.

4. Magisto

công cụ ghép nhạc vào video online 2

Với công cụ ghép nhạc vào video online Magisto sẽ thực hiện việc chỉnh sửa video cho bạn. Bạn chỉ cần tải lên một đoạn video, chọn một chủ đề và thực hiện một sự lựa chọn trong phạm vi của âm nhạc nền, sau đó nó sẽ tự động chỉnh sửa video của bạn giống như một bộ phim hoàn chỉnh có đầy đủ âm thanh và hình ảnh.

Video sau khi được chỉnh sửa xong sẽ có tính năng chia sẻ trên Facebook, Zalo, Youtube của bạn, nhưng thao tác này không được miễn phí, bạn phải trả một khoản phí nhất định.

5. YouTube Editor

Công cụ ghép nhạc vào video online cuối cùng phải kể đến đó là Youtube Editor, đây là một trong những công cụ phổ biến nhất được nhiều người sử dụng. YouTube Editor là một công cụ tuyệt vời, nó cung cấp các chức năng hữu ích phục vụ cho việc cắt ghép video của bạn.

Trên đây là top 5 các công cụ ghép nhạc vào video online được giới trẻ cũng như giới chuyên môn yêu thích và sử dụng, bạn cũng nên lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để thực hiện đam mê sản xuất của mình nhé.

>> Xem thêm: 

Tăng tốc độ khởi động máy tính

Sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *