Top những sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay

Hiện nay, với bước phát triển đột phá của công nghệ số, ngày càng ra đời da dạng các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính,… Hãy điểm qua bài viết dưới đây với một số sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay nhé.

Sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay phải kể đến Switch của Nintendo , đây là bộ máy chơi game cực đỉnh, dự báo sẽ là bước đột phá lớn trong lĩnh vực các loại máy chơi game. Với thiết kế tay cầm độc lập được kết nối với màn hình TV hoặc máy tính màn hình lớn của Switch sẽ giúp người chơi cảm thấy thích thú hơn rất nhiều.

Sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay 1

Thế hệ iPhone tiếp theo sẽ là iPhone 7S ( iPhone 8) hứa hẹn sẽ hoàn toàn khác biệt về mặt tính năng cũng như thiết kế. Tín đồ của Iphone mong muốn Apple sẽ loại bỏ nút Home và thiết kế màn hình cong cho sản phẩm mới.

Sản phẩm Project Scorpio của Microsoft sẽ được ra mắt với tên gọi là “bộ máy chơi game mạnh nhất trong lịch sử”. Với thiết kế bộ xử lý hình ảnh lên đến 6 teraflops, hỗ trợ 4K, tương thích cùng Xbox One và phụ kiện kèm theo, dự đoán đây sẽ là sản phẩm càn quét thế giới game hiện nay.

Sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay không thể không kể đến iPad 2017, dự đoán sản phẩm này sẽ được ra mắt vào tháng 3 tới tại trụ sở chính của Apple.

Sản phẩm Project Scorpio

Nhiều tin đồn cho rằng iPad 2017 đư nâng cấp màn hình iPad mini 7,9 inch, iPad Pro 12,9 inch. Ngoài ra còn có phiên bản mới nhất là iPad Pro 10,9 inch với thiết kế viền mỏng và kích thước không lớn hơn mấy.

Với sự trở lại của siêu phẩm Galaxy S8 sau sự cố lỗi máy của Note 7. Sự đổi mới đột phát của Galaxy S8 như thiết kế không viền, nút Home được loại bỏ và thay bằng cảm biến vân tay thông minh. Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 tới.

Ngoài ra thì Microsoft cũng sẽ sớm tung ra bản nâng cấp Windows 10, Pixel 3 Laptop dự đoán sẽ mang tới sản phẩm mới với màn hình 12,9 inch, …

Trên đây là những sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay dự đoán sẽ được đông đảo người tiêu dùng yêu thích. Bạn hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm ưa thích, phù hợp với túi tiền để trải nghiệm cùng công nghệ số thông minh nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Công nghệ phẫu thuật mắt cận thị

Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *