Truyện tranh Chainsaw man chap 75: 9,12

9,12 là tiêu đề chương thứ 75 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc truyện tranh ngôn tình hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-75/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 75

Angel Devil bắt đầu hét lên với Makima, khi cô ấy bình tĩnh nói về việc anh ấy đã lấy lại ký ức của mình. Sử dụng 10 năm sinh lực để tạo ra một lưỡi kiếm, Angel Devil lao vào Makima, tuy nhiên cô ấy chỉ nói từ “Down” và Angel Devil gục xuống sàn. Cô quỳ xuống bên cạnh anh, ra lệnh cho cô giao tất cả của anh cho cô, và anh đồng ý. Xin lỗi hai người họ, Makima giải thích rằng do có gián điệp trong văn phòng, cuộc săn lùng Ác quỷ súng luôn là một trò lừa bịp được lên kế hoạch thất bại, che giấu kế hoạch thầm kín của cô.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 75

Tại Hoa Kỳ, Tổng thống lập một giao ước với Gun Devil, đề nghị 1 năm tuổi thọ của tất cả công dân Hoa Kỳ để đổi lấy việc giết Makima, tiết lộ cô là Ác quỷ điều khiển. Quỷ súng xuất hiện ở Nhật Bản, ngay lập tức giết chết mọi người lớn và trẻ em nam giới trong khu vực 1.500 mét. Khi hình dạng đầy đủ của Gun Devil từ từ được tiết lộ, danh sách tất cả các nạn nhân của nó được hiển thị.

Một cậu bé dự định đi đá bóng với bạn bè của mình. Khi anh ta đi ra khỏi cửa, thành phố anh ta đang ở đã bị xóa sổ bởi sự hiện diện của Quỷ Súng, khi nó đang tiến về phía Makima. Tiếp tục di chuyển, nhiều ví dụ về sự tàn phá của nó được hiển thị, vì hàng nghìn viên đạn được bắn xuyên tim ngay lập tức. Đúng 4 giây sau khi xuất hiện lần đầu tiên, Gun Devil tạm dừng, trước khi khóa vũ khí của nó vào Makima. Một giây sau, Makima bị bắn xuyên đầu, đánh dấu cái chết thứ 29 của cô. Tuy nhiên, cô ấy ngay lập tức hồi phục do chất não của cô ấy tạo thành một vầng hào quang quanh đầu. The Gun Devil một lần nữa dừng lại. Khi Makima đứng, cơ thể của Prinz, Sawatari, Aki, Ác quỷ thiên thần, Kurose và Tendo được hiển thị gắn liền với cô ấy. Triệu hồi sức mạnh tổng hợp của tất cả các khế ước Quỷ của họ, một lỗ hổng đột ngột mở ra trên bầu trời phía trên Gun Devil, khi một bầy sinh vật lao xuống.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 76

Tại căn hộ của họ, Denji nghe thấy tiếng gõ cửa và đi đến trả lời, cho rằng Aki đang ở nhà. Tuy nhiên, khi anh với tay cầm, anh nhìn thấy một hình ảnh về cơn ác mộng của mình, khi những lời của Pochita vang vọng trong đầu anh: “Đừng mở nó ra”.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Phân tích truyện tranh Fairy Tail chap 32 & 33: Natsu đấu Yuka

Hướng dẫn cách kết nối mạng dây cho laptop

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *