Đồ nội thất hiện nay rất đa dạng và phong phú, một trong số những đồ nội thất thuộc bảng giá tủ bếp acrylic chất lượng thì món đồ nổi tiếng nhất đó chính là tủ gỗ bếp sồi nga tại hà nội. Vậy tủ gỗ bếp sồi nga tại hà nội có tốt đáng mua không?

gỗ sồi nga

Gỗ sồi là gì?

Gỗ sồi có tên nước ngoài là Oak.

Đây chính là loại gỗ ngoại nhập thường được nhập khẩu từ nhiều nước, trong đó nổi bật nhất là nước Mỹ, tiếp đó phải kể đến các nước châu Âu như Anh hoặc Thụy Điển.

Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ sồi mà điển hình là tủ gỗ bếp sồi nga tại hà nội thì luôn tạo ra cảm giác ấm cúng, trẻ trung, hiện đại , bên cạnh đó sư hài hòa của màu gỗ với ánh sáng từ căn nhà của bạn sẽ mang lại cả cảm giác tự nhiên.

Có 2 loại gỗ Sồi đó là sồi Nga (hay còn gọi là Sồi Trắng ) và Sồi Mỹ (hay còn được gọi là Sồi Đỏ).

Tuy nhiên loại gỗ được sử dụng nhiều để làm tủ gỗ bếp sồi nga tại hà nội chính là sồi nga.

Tính chất và ưu điểm của tủ bếp sồi nga tại hà nội

Gỗ Sồi nga chính là một trong những loại vật liệu gỗ được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ sồi như: giường ngủ, kệ tivi, tủ quần áo, bàn ghế ăn,… đều có màu sắc trẻ trung hiện đại, tạo được độ bền cao, đặc biệt nhất chính là tủ bếp sồi nga tại hà nội.

tính chất của tủ bếp sồi nga

Gỗ sồi nha chủ yếu có màu nâu trắng và độ cứng lên đến tận 6049N. Đa số gỗ sồi trắng có mặt gỗ từ trung bình đến thô, đường vân thì thẳng và to, tất nhiên các tia gỗ dài hơn sồi đỏ.

Đặc tính vật lý chắc chắn nên có độ bám dính, khả năng chịu máy tốt và ốc vít tốt. Gỗ sồi trắng có phản ứng với sắt bởi vậy nên thường dùng đinh mạ kẽm. Ngoài gỗ có độ co rút lớn và gỗ khô nên khi gia công cần thao tác cẩn thận để gỗ khi bị rạn nứt.

Rất phù hợp được lựa chọn để làm tủ bếp sôi nga tại hà nội. Bên cạnh đó gỗ sồi nga còn có đặc điểm chắc, nặng, cứng, độ chịu lực uốn xoắn thường, không bị mối mọt sau khi đã qua sử lí, chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước nên việc tạo hình thù cho tủ gỗ bếp sồi nga tại hà nội rất tiện lợi.

Ưu điểm của tủ bếp sồi nga tại hà nội

Giá gỗ sồi Nga Hà Nội

Không chỉ thế, lý do tủ bếp gỗ sồi nga tại hà nội được đánh giá tốt trong số các đồ nội thất tại bảng giá tủ bếp acrylic chất lượng đó là gỗ chịu máy tốt, độ bám ốc và đinh cực lỳ tốt. Ngoài ra còn có thể nhuộm nhiều loại màu và đánh bóng để để tạo ra một tủ gỗ bếp sồi nga tốt nhất.

Không chỉ được dùng là, đồ nội thất trong nhà mà gỗ sồi nga còn tạo ra nhiều thứ rất bất ngờ. Do có cấu trúc dạng chai nước nên gỗ sồi nga sẽ không có nước thấm qua, chính vì vậy nên gỗ Sồi còn được sử dụng để đóng thuyền, làm thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời.

Trong thời buổi nhu cầu sử dụng ngày càng phát triển và đa dạng như hiện nay thì không quá bất ngờ khi gỗ sồi nga được sử dụng rộng rãi. Gỗ sồi nga được sử dụng phổ biến trong sản xuất các ngành công nghiệp, làm đồ gia dụng trong gia đình hay làm đồ nội thất.

Gỗ sồi nga là môt loại gỗ có nhiều ưu điểm, bởi vậy nên tủ bếp gỗ sồi nga tại hà nội nhận được rất nhiều đánh giá cao và là một trong những đồ nội thất có tiếng trong bảng xếp hạng của bảng giá tủ bếp acrylic chất lượng.

Xem thêm:

>> Lựa chọn mẫu bàn ăn thông minh, chất lượng

>> The 15 Best Velvet Sofas

>> Những tiêu chí giúp bạn chọn được mẫu giường gỗ đẹp hiện đại

>> The Best Sofa on the market

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *