Vỡ mặt kính Samsung S10e không phải là lỗi gì quá to tát và xa lạ đối với người dùng, đa phần mọi người đều từng ít nhất một lần gặp phải lỗi này trong quá trình sử dụng điện thoại. Cách giải quyết tốt nhất hiện nay khi mặt kính điện thoại bị vỡ đó chính là thay mặt kính mới cho máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S10e

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin của các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng bằng cách gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem điện thoại đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ đảm bảo hỗ trợ khách hàng hết mình, giúp kiểm tra lỗi máy miễn phí, vệ sinh máy miễn phí và tư vấn miễn phí các cách để khắc phục lỗi hư sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Điện thoại khi bị vỡ màn hình thì phần lớn đều là do bị va đập mạnh. Các nguyên nhân có thể gây ra những vụ va đập cho điện thoại có thể kể đến như: người dùng cầm điện thoại trên tay không chắc chắn cho nên đã vô tình làm rơi máy xuống sàn nhà hoặc điện thoại bị một đồ vật cứng rơi xuống trúng, đập mạnh trúng.

Đây là lỗi rất đơn giản, phổ biến và dễ mắc phải nếu như người dùng không cẩn thận. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản là làm hỏng mặt kính, giảm tính thẩm mỹ cho máy mà các sự cố va đập điện thoại còn có thể gây chấn động đến các vi mạch và các lớp màn hình bên trong điện thoại.

Nếu điện thoại sau khi bị va đập mà bị sập nguồn, khởi động không lên nguồn thì có nghĩa là IC nguồn đã bị va đập làm cho hỏng mạch.

Nếu sau khi va đập mà màn hình bị đốm đen, nhiễu sọc, chảy mực, ám màu, hình ảnh hiển thị không sắc nét, cảm ứng nhảy loạn xạ, liệt cảm ứng, … thì có nghĩa là lớp màn hình đã bị hỏng phần cứng, phải thay màn hình mới.

Trong trường hợp kiểm tra thấy toàn bộ các chức năng của máy đều hoạt động tốt sau khi bị va đập thì chỉ cần thay mặt kính đã bị vỡ là được.

Xem thêm:

Cách sửa chữa nhanh chóng khi mặt kính Samsung S10 Plus bị trầy

Cách sửa hiệu quả khi mặt kính Samsung S10 Plus bị vỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *